TRANH PHỐ CỔ TƯỜNG VÀNG

Chủ nhật, 14/04/2024
Admin
65

Những góc phố cổ xưa cũ với mảng tường vàng rong rêu mang lại một vẻ đẹp hoài cổ và thân thương. Giúp con người ta gợi nhớ lại những cảm xúc tuyệt đẹp của ký ức một thời xưa cũ.

Hình ảnh những căn nhà với mái ngói đỏ vách tường vàng ươm đi kèm là những bóng cây xanh, những chùm hoa giấy đủ màu sắc tạo nên một không gian thơ mộng vô cùng. Sự kết hợp hài hòa giữa những chùm hoa mang sắc đỏ, sắc cam tươi màu trên cái nền tường vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp bình dị và mộc mạc của một dãy phố cổ mang đậm phong sắc VIỆT.

Tranh tường về những góc phố hay con phố xưa cũ luôn mang lại cho người xem một cảm xúc rất riêng. Đây là một trong những đề tài mà hầu như các chủ quán hiện nay luôn đặt làm phương án ưu tiên để trang trí cho không gian quán của mình.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người ta luôn muốn tìm lại những cảm xúc thân thương của một thời đã qua, chính vì thế những không gian quán ngày nay thường được trang trí theo một phong cách đơn xơ, mộc mạc và giản dị để thu hút khách đến để tìm lại những kỉ niệm xưa, cũng là để những bạn trẻ sau này thêm hiểu hơn về nét văn hóa thời trước.

Việc sử dụng hình ảnh về những căn nhà, dãy phố mộc mạc ngoài việc gợi nhớ về ký ức xưa, thì còn là để giúp tạo nên chiều sâu không gian cho quán, giúp không gian quán trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Hãy liên hệ 0377243575 để 3S tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết cho các bạn.

Đăng ký báo giá